4 phụ kiện luôn bên giày sneaker mà thời trang HNBMG hay nhắc tới

Những đôi giày sneaker chắc hẳn không còn xa lạ gì với giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người có sở thích sưu tầm giày sẽ luôn tìm mua những đôi có các phụ kiện khá bắt mắt và đáng yêu đính kèm theo. Và nếu bạn là một tín đồ của thời trang HNBMG, chắc chắn bạn sẽ nghe khá quen tai với 4 món phụ kiện đi kèm với đôi giày hay được HNBMG nhắc tới.

4 phụ kiện luôn bên đôi giày sneaker mà thời trang HNBMG hay nhắc tới là gì?

1. Có Hangtag trong thời trang HNBMG

Một số người có đam mê sưu tầm giày, họ thường rất cần thận trong việc lựa chọn một đôi giày vừa tốt lại phù hợp với bản thân, kể cả về tài chính lẫn mục đích.

Nhưng quan trọng hơn cả, sự đam mê và giá trị của đôi giày còn được dựa vào các phụ kiện kèm theo giày, mà đầu tiên phải kể đến chính là Hangtag.

Bạn sẽ tìm thấy dễ dàng khi mở hộp đôi Jordan 3 và 4 ở bên dưới lớp giấy gói. Thường thì bạn sẽ dễ dàng tìm thấy hangtag ở vị trí chiếc giày bên trái.

Thêm vào đó, nếu bạn muốn có một hangtag khẳng định chủ quyền thì bạn có thể vào tìm các trang để đặt thiết kế riêng cho mình.

Một điểm lưu ý, nhiều đôi giày có phiên bản giới hạn, nên sẽ rất khó khăn nếu bạn mua hàng đợt sau hoặc mua lại từ chủ cũ đã bỏ mất hangtag. Hãy xem thật kỹ hàng trước khi muốn lựa một đôi sneaker nào đó về tay.

Anh chị có thể xem thêm các bài viết của chúng tôi trên website gioitrithuc.com.

2. Lacetags và Pins đi kèm

Lacetag thường rất ít nhắc đến, nếu biết, bạn sẽ hay được thời trang HNBMG giới thiệu trong các đôi của Air Force 1. Nhưng với pins lại là một hình thức ghim cùng với logo nhãn hàng hoặc dòng chữ một dạng ghim với logo hoặc dòng chữ.

Cũng không khó để săn lacetag/pins, với mức giá từ khoảng $5-$15, bạn có thể dễ dàng tìm mua trên các trang mạng.

3. Dây giày trong thời trang HNBMG

Dây giày cũng được thời trang HNBMG nhắc đến khi lựa một sneaker tốt

Trong thời trang HNBMG hay bất kỳ hãng thời trang nào, các đôi giày thể thao, đôi sneaker… thì dây giày luôn là món phụ kiện cần thiết, nhưng lại ít ai để ý nhất.

Dù được nhắc rất nhiều trong các bài viết của thời trang HNGMG, nhưng người mua thường quan tâm đến hình thức và chất liệu làm nên giày hơn là một chiếc dây giày.

Dù là món đồ phụ kiện không được nhiều người để ý, nhưng sự đồng bộ hoặc sự phá cách trong cách chọn dây giày cũng làm thời trang của bạn thay đổi.

Hiện có rất nhiều kiểu dây giày nhưng thông dụng thường sẽ có 2 kiểu dây: dây dạ quang và dây giày với nhiều họa tiết, nhiều màu, hình vẽ.

Với những người yêu thích cá tính, bạn có thể sử dụng dây dạ quang, nhưng những người thích dịu dàng thì lại không. Vậy nên, hãy chọn một dây giày thích hợp với tính cách và cả hoàn cảnh mà bạn sử dụng nữa.

4. “Nút để rút” – Lacelock

Với xu hướng thời trang hiện nay, nhiều người theo phong cách Hàn hiện hay phối quần jean, giày sneaker và túi đeo chéo Hàn Quốc làm nổi bật phong cách và gu thẩm mỹ của họ lên. Nhưng nhiều người sẽ ít tìm hiểu về giày và thường biết ít về Lacelock.

Có thể bạn sẽ nhầm, lacelock cũng tương tự như lacetag nhưng thực chất nó hoàn toàn khác, lacelock là một dạng “nút” để rút, mở dây giày, có thể tháo rời.

Và hiện nay, các nhà thiết kế đang hướng đến sự tinh tế trong từng chi tiết nên một đôi giày có lacelock tinh xảo giúp người đeo khẳng định được đẳng cấp của chiếc giày mà họ mang.
 

Trên đây là toàn bộ 4 phụ kiện đi kèm với những đôi sneaker mà luôn được thời trang HNBMG nhắc tới khi giới thiệu về các loại giày. Đó cũng là một trong những điểm khác biệt làm nên thương hiệu mà bạn nên tham khảo. Chúc các bạn lựa chọn được món phụ kiện đi kèm với đôi sneaker như mong muốn.

Anh chị có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm momoshop.com hoặc liên hệ 0903381040 để được tư vấn và mua hàng.

>> 

05 món phụ kiện thời trang công sở nữ đẹp, sành điệu

Phong cách thời trang giản dị cho xu hướng năm 2019 ?

Bài viết liên quan

Your email will not be published. Name and Email fields are required