5 mẹo đơn giản để thiết kế phòng khách theo phong cách hiện đại

Sau khi mệt mỏi với các hoạt động hàng ngày, nhà là thuốc. Ngôi nhà là nơi chúng ta nghỉ ngơi trong một khoảnh khắc quên đi tất cả sự mệt mỏi bên ngoài và tự nhiên nếu mọi người muốn ngôi nhà của mình được thoải mái. Đối với bạn, những người có một ngôi nhà và bạn cảm thấy không thoải mái vì ngôi nhà của bạn nhỏ và tối giản, hãy vứt bỏ những suy nghĩ như vậy bởi vì mặc dù ngôi nhà nhỏ hay tối giản. Bạn vẫn có thể làm cho ngôi nhà của bạn trông hiện đại hơn, điều này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn. 

Thiết kế là một thứ rất quan trọng trong xây dựng nội thất, vì vậy nó không chỉ là vấn đề nội thất phải đắt tiền và tốt, điều gì xảy ra nếu thiết kế nhà của bạn lộn xộn và không nghệ thuật? Đối với những bạn đang bối rối về các vấn đề thiết kế nhà, chỉ cần tham khảo các tài liệu thiết kế nhà sau đây để làm cho ngôi nhà tối giản của bạn rất lạc quan!

1. Phòng khách tối giản 

5 mẹo đơn giản để thiết kế phòng khách theo phong cách hiện đại

Chắc chắn rằng một ngôi nhà có kích thước nhỏ hoặc tối giản, phải có phòng khách siêu nhỏ, điều này có ý nghĩa khi xem xét bạn là chủ nhà sẽ thích một phòng và xem TV hơn phòng khách. Nhưng đừng lo lắng, có những cách hiệu quả sẽ làm cho phòng khách của ngôi nhà của bạn trông ổn dù nhỏ, cụ thể là bằng cách đặt một tấm thảm làm phòng khách ấm, cố gắng có một tấm thảm có hoa văn. Để không có vẻ quá khó chịu, hãy thử sử dụng ghế sofa màu tối giản, ví dụ như kem!

Xem thêm: Một số ghế sofa phù hợp cho phòng khách tối giản

2. Trộn các bức tường với sơn trắng và đồ nội thất bằng gỗ màu nâu

5 mẹo đơn giản để thiết kế phòng khách theo phong cách hiện đại

Bạn có thể thiết kế bàn học hoặc bàn làm việc của bạn bằng sơn trắng và trộn nó với một chiếc bàn gỗ màu nâu nhạt. Điều này sẽ tạo ấn tượng về một cảm giác ấm áp của ngôi nhà sẽ làm cho ngôi nhà có vẻ thanh lịch và sang trọng. và cũng không có vẻ đơn điệu, đặc biệt nếu bạn thêm một vài đồ trang trí trên tường, từ khung ảnh và những thứ khác.

3. Bạn có thể thử Phong cách nhà Scandinavia thanh lịch và giúp bạn thoải mái

5 mẹo đơn giản để thiết kế phòng khách theo phong cách hiện đại

Phong cách Scandinavia đã trở thành một trong những phong cách hoặc ý tưởng thiết kế nhà được rất nhiều người yêu cầu. Bạn có thể sử dụng đồ nội thất đơn giản với nhiều màu sắc tươi sáng và nhiều đồ nội thất sáng.

4. Thiết kế phòng khách và phòng đọc sách bên cạnh

5 mẹo đơn giản để thiết kế phòng khách theo phong cách hiện đại

Đôi khi ngôi nhà sẽ cảm thấy nhàm chán nếu căn phòng chỉ có vậy, chỉ có phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ. Đặc biệt đối với những bạn thích đọc sách chẳng hạn, có thể làm 1 phòng là nơi dành cho phòng gia đình cũng như phòng đọc sách. Cảm giác được đảm bảo để làm cho ngôi nhà của bạn thoải mái hơn, bạn có thể đọc trong khi tụ tập với gia đình trong nhà.

5. Bạn có thể làm cho bức tường nhà của bạn đẹp hơn với thiết kế hình ảnh độc đáo

5 mẹo đơn giản để thiết kế phòng khách theo phong cách hiện đại

Ngoài ra, bạn cũng có thể cung cấp các thiết kế đặc biệt cho các bức tường của ngôi nhà của bạn với nhiều bản vẽ thiết kế độc đáo, điều này sẽ làm cho ngôi nhà tối giản của bạn trông nghệ thuật và sẽ trông đẹp. Với những bức tranh trên tường cũng sẽ làm cho ngôi nhà của chúng ta trông sống động hơn. Nhưng đừng đưa hình ảnh này vào tất cả các phần của căn phòng, chỉ đủ ở một số phần của ngôi nhà như phòng ngủ hoặc phòng khách.

Đó là một số tài liệu tham khảo thiết kế nội thất giản hiện đại, hy vọng với các tài liệu tham khảo ở trên có thể giúp bạn bớt bối rối hơn về các vấn đề thiết kế nhà và tất nhiên bạn có thể sáng tạo hơn với ý tưởng thiết kế của riêng mình.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0975.551.366

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: https://sofaz.vn/

Xem thêm:

– Làm quen với bản thân và gia đình với thiết kế phòng khách thoải mái và thư giãn với những mẹo này!

– Thiết kế thảm phòng khách truyền cảm hứng làm cho ngôi nhà tự động mát mẻ
 

Bài viết liên quan

Your email will not be published. Name and Email fields are required