Làm đẹp

Bỏ túi kinh nghiệm học nối mi chuyên nghiệp nhanh ra nghề

Bỏ túi kinh nghiệm học nối mi chuyên nghiệp nhanh ra nghề

Học nối mi chuyên nghiệp được đánh giá là khóa học dễ, nhưng thực tế có những người học rất nhanh, nhưng cũng có những người học rất chậm. Điều này có thể là do bạn đã học sai cách. Hãy bỏ túi những kinh nghiệm sau đây để nhanh chóng học nối mi thành công và ra nghề nhé!

Phải chọn được nơi học nối mi chuyên nghiệp tốt

Để học nối mi chuyên nghiệp nhanh ra nghề thì điều quan trọng nhất chính là chọn nơi tốt để học nghề. Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo nối mi cho bạn lựa chọn, song không phải tất cả đều đảm bảo chất lượng đào tạo và có đội ngũ giảng viên tốt. Một nơi lý tưởng để học nghề phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

– Đầu tiên chính là có cơ sở vật chất đầy đủ, phòng học rộng rãi và thoáng mát

– Thứ hai là chất lượng đội ngũ giảng viên. Ưu tiên giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và có kỹ năng sư phạm tốt.

– Thứ ba, cần xem chương trình đào tạo và giáo trình đào tạo có chuyên nghiệp không. Đảm bảo nội dung đầy đủ, được bố trí rõ ràng, hợp lý và dễ hiểu.

– Thứ tư, thời gian thực hành khi học nối mi chiếm ít nhất 70%, bên cạnh thực hành trên ma nơ canh thì học viên phải được thực hành trên người thật.

– Thứ năm, chọn trung tâm có cam kết chất lượng đào tạo và cam kết việc làm sau khi học.

– Cuối cùng, đừng quên chứng chỉ hành nghề sau khi học nối mi chuyên nghiệp để có thể dễ dàng xin việc hoặc tự mở cơ sở nối mi riêng nhé!

Học nối mi cần sự kiên nhẫn và cẩn thận

Tuy là khóa học nghề không khó nhưng kỹ thuật nối mi đòi hỏi sự chính xác cao. Bạn phải sử dụng nhíp nối mi để gắp từng sợi mi mảnh, nhúng keo và gắn vào mi thật. Mỗi một thao tác đều cần phải thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận và đúng kỹ thuật. Chưa kể đến quy trình nối mi có nhiều bước và khi thực hiện cũng cần chú ý đến nguyên tắc an toàn.

Vì những điều trên nên nếu học nối mi chuyên nghiệp thì bạn cần phải có sự kiên trì, nỗ lực. Ngoài ra, cần phải rèn luyện cho bản thân tính cẩn thận và tinh thần trách nhiệm khi hành nghề. Nếu thiếu những điều này thì bạn sẽ rất nhanh bỏ cuộc và không thể trở thành một kỹ thuật viên nối mi giỏi.

Cần phải thực hành thật nhiều ngay cả ở nhà

Một trong những nguyên tắc khi học nghề nói chung để có tay nghề thành thạo chính là phải rèn luyện thật nhiều. Đấy là lý do vì sao thời gian học thực hành của các khóa học nối mi phải chiếm ít nhất 70%.

Khi thực hành nhiều thì bạn sẽ rèn luyện được đôi tay linh hoạt, các thao tác cũng trở nên thuần thục và thực hiện nhanh chóng hơn. Nhờ thực hành nên bạn sẽ ghi nhớ kiến thức tốt hơn và nhanh chóng ra nghề để đi làm.

Việc thực hành khi học nối mi chuyên nghiệp cần được thực hiện cả trên lớp lẫn ngoài giờ học. Khi thực hành tại lớp, bạn sẽ có giáo viên hướng dẫn và chỉ bảo lỗi sai, còn thực hành tại nhà là để rèn luyện tay nghề thành thạo. Bạn nên dành thời gian 1 – 2 tiếng mỗi ngày để luyện tập các kỹ thuật nối mi tại nhà, có thể tập trên ma nơ canh, khi đã thành thạo thì thực hành trên người thật.

Nói chung, chỉ cần có sự đam mê với nghề nối mi và chăm chỉ học tập thì bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành khóa học nối mi chuyên nghiệp và tự tin để đi làm. Đây là khóa học nghề rất dễ và phù hợp cho tất cả mọi người, sau khi học rất dễ xin việc với thu nhập ổn định để lo cho cuộc sống.

Nếu đang có ý định học nối mi chuyên nghiệp, bạn hãy đăng ký ngay khóa học của Dr. Ánh Academy nhé. Khóa học nối mi của Dr. Ánh được thiết kế bài bản với giáo trình học nối mi riêng, đội ngũ giảng viên chất lượng và nhiệt tình. Đặc biệt, 100% học viên khi học nối mi tại Dr. Ánh sẽ được giới thiệu việc làm ngay sau khi học xong.

Để tìm hiểu chi tiết về nội dung khóa học nối mi của Dr. Ánh, bạn có thể xem tại đây. Nếu cần tư vấn, hãy liên hệ theo những thông tin sau:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected] 
Hotline: 0988.222.922
 

https://gioitrithuc.com/khoa-hoc-noi-mi-bao-nhieu-tien-hoc-noi-mi-o-dau/

https://gioitrithuc.com/nen-hoc-noi-mi-hay-hoc-phun-xam-tham-my/

Related posts

Mách bạn cách chăm sóc da khô hiệu quả

Khó khăn khi học nối mi chuyên nghiệp không phải ai cũng biết

Review: Tại TPHCM học nối mi ở đâu tốt và uy tín?

Leave a Comment