Cách chọn bộ bàn ghế ăn đẹp cho nhà chung cư

Cách chọn bộ bàn ghế ăn đẹp cho nhà chung cư

Với những căn hộ chung cư sẽ rất hạn chế về diện tích, vì vậy, không ít khách hàng sẽ phải cân nhắc khi lựa chọn đồ nội thất, nhất là nội thất phòng bếp. Những bộ bàn ghế ăn đẹp vừa với không gian căn bếp sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái hơn. Trong bài viết này, nội thất IRIS xin giới thiệu tới khách hàng một số bộ bàn ghế phù hợp với những căn hộ chung cư.

Chọn bàn ghế ăn cho nhà chung cư như thế nào

Đa số khách hàng để tiết kiệm không gian sẽ chọn những bộ bàn ghế ăn đẹp kết hợp trong phòng khách thay vì kê ở bếp ăn. Nó vừa tiết kiệm được diện tích, vừa sử dụng được với nhiều mục đích khác nhau. Đa số các căn hộ chung cư thường sẽ chọn bàn ăn tròn để tối ưu diện tích, đồng, màu sắc xanh, chất liệu gỗ tự nhiên, bọc nệm sẽ mang đến sự trẻ trung, năng động, thoải mái cho người dùng.

Với những căn hộ có diện tích lớn và đông người, có thể chọn mẫu bàn ăn có 6 người cho nội thất phòng bếp. Những thiết kế kiểu bàn 6 ghế thường tập trung vào màu sắc nhẹ nhàng, thiết kế khá nhỏ gọn, mang lại cảm giác thoải mái, rộng rãi khi bước vào bếp.

Nhiều các căn hộ chung cư sử dụng màu trắng cho sơn tường, chính vì vậy có thể chọn bàn ghế ăn Concorde sẽ rất phù hợp. Kiểu dáng thanh mảnh của bộ bàn ghế này cùng với độ sáng bóng, chất liệu tự nhiên sẽ là thiết kế được yêu thích.

Cũng trong năm 2019, bàn ăn hình oval đang chiếm được ưu thế với các căn hộ chung cư. Những mẫu bàn ăn oval thường kết hợp với ghế ăn gỗ tự nhiên, tạo cảm giác sạch sẽ, sang trọng, đơn giản và nhỏ gọn trong nội thất phòng bếp.

Một lựa chọn nữa cho các căn hộ chung cư là các mẫu bàn ăn thông minh có thể gập gọn, dễ dàng di chuyển, nhiều tính năng và có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Nên mua bộ bàn ghế ăn đẹp ở đâu

Có rất nhiều cửa hàng nội thất khác nhau để bạn được thỏa sức lựa chọn, thiết kế cho nội thất phòng bếp của mình từ những bộ bàn ghế ăn đẹp. Điều bạn cần quan tâm là hãy chọn những cửa hàng lớn, uy tín, dịch vụ bán hàng tốt, có nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.

Trong số đó, bạn có thể chọn nội thất IRIS, một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực  cung cấp và thiết kế nội thất cho các gia đình chung cư. Đến với nội thất IRIS, bạn được lựa chọn những mẫu bàn có giá từ thấp đến cao, từ đơn giản đến tinh tế, từ những mẫu bàn thông minh nội địa đến những mẫu bàn ăn IRIS thông minh nhập khẩu…

Bài viết liên quan 

>> Những điểm cần lưu ý khi xây dựng nhà cửa

>> Các mẫu cửa đi cửa nhôm tại Hà Nội thông dụng cho nhà phố, biệt thự

Bài viết liên quan

Your email will not be published. Name and Email fields are required