củ sạc Anker

Cách chọn củ sạc Anker nhiều cổng tiết kiệm không gian

Với những ai sử dụng nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, laptop… thì một mẫu củ sạc Anker nhiều cổng sẽ giúp tiết kiệm được không gian ổ cắm và thuận tiện để mang theo khi đi du lịch, công tác. Vậy bạn đã biết cách chọn củ sạc Anker nhiều cổng như thế nào cho phù hợp chưa? Hãy tham khảo những gợi ý sau đây!

Xác định loại sản phẩm: Củ sạc Anker gắn tường hay để bàn?

Dòng củ sạc nhiều cổng của Anker hiện có 2 loại: Củ sạc Anker gắn trực tiếp vào ổ cắm điện và củ sạc có dây nguồn, có thể để lên bàn và điều chỉnh độ dài. Cả 2 loại củ sạc này đều có những ưu điểm nhất định. Vấn đề là bạn phải xác định được nhu cầu sử dụng để chọn kiểu củ sạc thích hợp nhất.

Củ sạc Anker gắn tường: Những mẫu củ sạc này thường có thiết kế nhỏ gọn để hạn chế chiếm diện tích ổ cắm. Chân sạc có thể gấp gọn lại để mang đi mọi nơi. Đây là dòng sản phẩm có tính di động cao nên thích hợp cho những ai hay đi du lịch, công tác hoặc có nhu cầu sử dụng linh hoạt. Tuy nhiên, công suất được trang bị cho chúng thường thấp hơn so với những dòng sạc để bàn.

Củ sạc Anker để bàn: Loại củ sạc này thiết kế với dây nguồn để gắn vào ổ điện, bạn có thể để trên bàn để sử dụng cho nhiều thiết bị khác nhau. Ưu điểm của chúng chính là có thể điều chỉnh độ dài, công suất cao, song vì có thêm dây nguồn nên chúng sẽ hơi vướng víu và cồng kềnh khi mang theo bên người. Nếu để sử dụng cố định tại nhà, văn phòng thì loại này sẽ rất phù hợp.

Chọn củ sạc Anker gắn tường hay để bàn?

Lựa chọn số cổng sạc phù hợp

Không phải cứ chọn cổng sạc càng nhiều cổng thì càng tốt đâu nhé. Hiệu suất của củ sạc Anker phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công suất, công nghệ… Bạn chỉ nên lựa chọn củ sạc Anker có số cổng phù hợp với nhu cầu sử dụng vì số cổng càng nhiều thì kích thước sẽ càng bự và giá thành cũng cao hơn nữa.

Nếu là người thường xuyên di chuyển, củ sạc Anker 2 – 4 cổng là phù hợp nếu sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc. Còn nếu sử dụng cố định thì tùy vào số lượng thiết bị mà nên chọn loại cho phù hợp. Tuy nhiên, không phải chúng ta luôn sạc cùng lúc tất cả các thiết bị mà mình sở hữu nên hãy cân nhắc sự lựa chọn hợp lý nhất nhé!

Xem thông tin về sản phẩm

Các thông tin cần kiểm tra khi mua củ sạc Anker nhiều cổng bao gồm:

– Công suất: Cần xem công suất sạc dành cho các thiết bị được trang bị ở mức bao nhiêu và ưu tiên những mẫu sạc Anker có công suất phù hợp. Nếu sử dụng cho cả laptop thì củ sạc phải có cổng sạc công suất trên 30W.

– Cổng USB-C hay cổng USB-A: Củ sạc Anker nhiều cổng các mẫu mới sau này sẽ được trang bị cả cổng USB-C và USB-A. Bạn nên biết, cổng USB-C cho công suất sạc cao hơn, sạc nhanh hơn và tương thích với các dòng thiết bị mới sau này. Chọn củ sạc nhiều cổng nên có ít nhất 1 cổng USB-C.

Lựa chọn loại củ sạc Anker phù hợp với nhu cầu sử dụng.

– Công nghệ sạc nhanh: Tất cả các mẫu củ sạc Anker đều được trang bị công nghệ sạc nhanh. Tuy nhiên, những sản phẩm mới thường được cải tiến hơn về tốc độ sạc so với sản phẩm cũ. Chẳng hạn như: củ sạc Anker PowerIQ 3.0 cho tốc độ sạc nhanh hơn PowerIQ 1.0, 2.0; sạc Anker QC 3.0 và Power Delivery có khả năng tương thích cao hơn…

Một số củ sạc Anker nhiều cổng được đánh giá cao:

Sạc nhanh Anker PowerPort Atom PD 4 100W (2 PD & 2 PIQ) – A2041

Sạc nhanh Anker 4 cổng PowerPort Atom III Slim 65w PIQ 3.0&GaN – A2045

– Củ sạc Anker PowerPort Elite 2, 24w – A2023

Củ sạc Anker PowerPort Speed 4, 43.5w, 1 cổng Quick Charge 3.0 – A2040

Xem thêm:

https://gioitrithuc.com/dong-ho-g-shock-nu-gma-s130pa-4a-su-lua-chon-ly-tuong-cho-phai-dep/

https://gioitrithuc.com/diem-mat-nhung-dong-san-pham-hot-nhat-cua-dong-ho-nu-casio-baby-g/

Bài viết liên quan

Your email will not be published. Name and Email fields are required