Cách phân loại ghế văn phòng dựa vào đặc điểm, tên gọi

Cách phân loại ghế văn phòng dựa vào đặc điểm, tên gọi. Ghế văn phòng khá đa dạng, phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại, chất liệu cũng như giá thành sản phẩm. Cũng từ đó có nhiều cách phân loại khác nhau, Nội thất Đăng Khoa xin giới thiệu cách phân loại ghế VP dựa vào đặc điểm và tên gọi của ghế.

Ghế VP xoay nhân viên

Đây là kiểu ghế thông dụng, phổ biến được sử dụng rộng rãi trong văn phòng vì sự tiện dụng nó mang lại. Người ngồi loại ghế này có thể xoay linh hoạt và di chuyển thuận lợi.

Ghế da trưởng phòng

Chất liệu của ghế làm từ da công nghiệp (giả da) dùng cho đối tượng là trưởng các phòng, ban hoặc các vị trí giám đốc phụ trách bộ phận hoặc của doanh nghiệp khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ.

Ghế da giám đốc

Đây là dòng ghế cao cấp nhất và cũng có giá thành cao nhất do được sản xuất từ chất liệu bằng da thật. Những loại ghế này được dành cho vị trí lãnh đạo cấp cao, thể hiện vẻ sang trọng, lịch lãm và đầy uy quyền.

Ghế VP lưới cao cấp

Ghế VP lưới cao cấp được thiết kế từ chất liệu lưới thường ở phần lưng để tạo sự thoáng mát, thoải mái, bảo vệ và tốt cho sức khỏe người ngồi. Loại ghế này cũng khá được ưa chuộng hiện nay với giá thành đầu tư hợp lý với chất lượng cao.

Ghế VP lưng cao

Đây là kiểu ghế có phần tựa lưng cao hơn đầu, giúp hỗ trợ toàn bộ phần cổ, lưng và hông cùng hệ thống xương khớp, bảo vệ tối đa sức khỏe và nâng đỡ phần khung xương cho người ngồi.

Ghế VP lưng trung

Giống kiều ghế lưng cao nhưng khác ở phần tựa lưng thấp hơn, thích hợp bố trí trong các văn phòng nhỏ, tạo không gian thông thoáng.

Ghế phòng họp chân quỳ

Kiểu ghế này có chân bằng inox hoặc hợp kim sáng bóng uốn cong như tư thế người ngồi quỳ chân, ngồi vững chắc nhưng di chuyển khá khó do trọng lượng nặng.

Ghế phòng họp chân gỗ

Khách với phòng họp chân quỳ, loại ghế VP này làm hoàn toàn từ gỗ, thiết kê 4 chân vững chắc theo kiểu truyền thống, được đặt cố định trong các phòng họp.

Ghế hội trường   

Loại ghế này thường dùng trong hội trường, các phòng hội thảo, hội nghị với thiết kế thanh lịch, tinh tế.

Ghế phòng chờ

Đây là kiểu ghế dùng trong các công sở, văn phòng giao dịch, tiếp dân hoặc các trung tâm thương mại, bệnh viện, khách sạn…thường được gắn thành hàng gồm 3 cái trở lên.

Trên đây là các loại ghế VP dùng phổ biến và thông dụng đang được bày bán tại Nội thất Đăng Khoa. Bạn có thể tham khảo mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu và giá thành trên website chúng tôi hoặc gọi số hotline để chúng tôi tư vấn, hỗ trợ.

https://gioitrithuc.com/co-nhung-chat-lieu-ban-ghe-van-phong-nao/

Mua tủ sắt locker giá rẻ tại Hà Nội

Bài viết liên quan

Your email will not be published. Name and Email fields are required