Chọn cây xanh cho văn phòng xuất nhập khẩu

Trong văn phòng xuất nhập khẩu nên để loại cây gì để mang lại nhiều may mắn, ý nghĩa cho nhân viên xuất nhập khẩu. Để lựa chọn những loại cây tốt cho văn phòng xuất nhập khẩu, chúng ta cùng tham khảo những loại cây dưới đây – cây mini, phù hợp để trên bàn làm việc.

Cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân còn có tên gọi khác là cây Valentine. Đây là một loại cây khá đẹp, dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác. Vì có tên gọi Valentine nên loại cây này tượng trưng cho tình yêu – một tình yêu nhẹ nhàng, trong sáng. Còn nếu đặt trong văn phòng làm việc thì Ngọc Ngân sẽ mang ý nghĩa khác, nó mang lại may mắn, bổng lộc cho công ty xuất nhập khẩu.

Ngọc Ngân là loài cây rất ưa bóng râm và thích nghi tốt với môi trường máy lạnh trong văn phòng.

Cây Kim Ngân

Kim Ngân là loại cây được đánh giá cao về phong thủy, mang lại may mắn, giàu có cho người sở hữu.

Quan niệm Đông Phương cho rằng, Kim Ngân là loài cây mang đến sự may mắn và thịnh vượng. Kim Ngân là tiền. Cây Kim Ngân còn gọi là cây tiền, vì vậy, đặt loại cây này ở nơi làm việc, người chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn, thịnh vượng, cây thu hút tiền tài…

Phú quý

Cây phú quý ngày càng được ưa chuộng và trồng làm cây cảnh bởi nó có lá màu xanh viền đỏ hồng rất đẹp mắt. Đây là một giống cây có nguồn gốc từ Indonesia, có khả năng thanh lọc không khí, giảm bớt ô nhiễm khói bụi, giúp không gian sống trong lành hơn. Theo quan niệm phong thủy, cây phú quý còn tượng trưng cho sự may mắn và tốt lành trong cuộc sống.

Cây Đại Phú

Trong phong thuỷ, cây Đại Phú mang ý nghĩa về tiền tài và sức khoẻ. Ngoài ra, nó còn thể hiện cho sự mạnh mẽ, kiên cường và bất khuất.

Vì vậy, đặt cây này trong văn phòng làm việc không chỉ giúp thanh lọc không khí, tạo không gian tươi mới cho văn phòng mà còn giúp người chủ sức khoẻ tốt, làm việc hiệu quả và nhận được nhiều tài lộc…

Cây Đại Đế Vương

Đúng như tên gọi của mình, loài cây thể hiện tinh thần đế vương, quyền uy và sức mạnh của người lãnh đạo. Chính vì thế, dân công sở cực kỳ yêu thích loại cây này với mong muốn thăng tiến trong sự nghiệp. Ngoài ra, cây còn có tác dụng xua đuổi tà ma, chướng khí, đem lại cảm giác thư thái, nhẹ nhàng cho con người trong môi trường làm việc căng thẳng.

Cây Đại Đế Vương thích hợp cho những người quản lý, lãnh đạo. Vì vậy, có thể để loại cây này trang hoàn cho văn phòng của giám đốc, trưởng phòng xuất nhập khẩu.

Mong rằng bạn sẽ rinh về văn phòng của mình những loại cây để làm đẹp cho văn phòng xuất nhập khẩu của bạn, cũng như mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu của bạn.

 

Bài viết liên quan

Your email will not be published. Name and Email fields are required