Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất Việt Nam

Hôm nay, hãy cùng với bài viết tìm hiểu về một số công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất Việt Nam để có được cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

Công ty cổ phần đầu tư và hợp tác Quốc tế Thăng Long

Công ty cổ phần đầu tư và hợp tác Quốc tế Thăng Long có đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc gặp phải của người lao động.

Công ty được bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp giấy phép hoạt động và chịu sự giám sát, quản lý của bộ cũng như các tổ chức Quốc tế khác.Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khang trang.

Công ty xuất khẩu lao động Nhật uy tín nhất Việt Nam

Công ty cổ phần đầu tư và hợp tác Quốc tế Thăng Long có đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc gặp phải của người lao động.

Các đơn hàng đi làm việc ở Nhật Bản với số lượng lớn và thường xuyên. Đồng thời đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ người lao động như hỗ trợ chi phí khám sức khỏe, cung cấp KTXM,…

Vì vậy, việc chọn XKLĐ Nhật tại công ty Thăng Long OSC là sự lựa chọn hoàn hảo cho người lao động Việt.

*Tin liên quan: Thu nhập của lao động xuất khẩu Nhật là bao nhiêu ?

Công ty Nhân Lực Nhật Bản

Công ty cổ phần nhân lực nhật bản từ khi thành lập cho tới nay đã tạo dựng được mối quan hệ chiến lược với hơn 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước thuộc các thành phần kinh tế. Luôn tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động tìm hiểu và tham gia các chương trình xuất khẩu lao động Nhật.

Công ty xuất khẩu lao động Nhật uy tín nhất Việt Nam

Công ty NHANLUCNHATBAN từ khi thành lập cho tới nay, công ty đã tạo dựng được mối quan hệ chiến lược với hơn 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước thuộc các thành phần kinh tế.

Nhân lực Nhật Bản là một trong những doanh nghiệp chất lượng có nhiều thành tích và uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Ngày càng khẳng định được vị trí, thương hiệu của mình trên thị trường.

Luôn cung ứng nguồn lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp nước ngoài một cách thường xuyên. Nhờ vậy, NHANLUCNHATBAN luôn một trong những đơn vị hoạt động xuất khẩu lao động chất lượng và uy tín trên thị trường Việt Nam.

Công ty BATIMEX

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên (BATIMEX) luôn đề cao phương châm mang đến cho người lao động sự tin tưởng, an tâm về các đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật chất lượng. Người lao động khi đến với BATIMEX sẽ không phải lo lắng về chi phí xuất nhập cảnh, phí môi giới cũng như mức thu nhập khi sang Nhật làm việc.

Người lao động khi đến với BATIMEX sẽ không phải lo lắng về chi phí xuất nhập cảnh, phí môi giới cũng như mức thu nhập khi sang Nhật làm việc.

Đội ngũ nhân viên của BATIMEX luôn nhiệt tình, thân thiện trong khâu tư vấn các đơn hàng cho người lao động, đồng thời luôn theo dõi, và sẵn sàng hỗ trợ người lao động khi họ gặp khó khăn trong thời gian ở Nhật.

Chính những điều giúp đã giúp BATIMEX nằm trong top cuối của những công ty XKLĐ Nhật uy tín được nhiều người lao động chọn lựa.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ xong top 3 công ty xuất khẩu lao động chất lượng và nhận được nhiều sự lựa chọn của người lao động trên thị trường trong thời gian gần đây cho các bạn tham khảo.

Chúc các bạn sớm tìm được cho mình một công ty xuất khẩu lao động phù hợp nhất. ảm ơn các bạn đã chia sẻ bài viết!

*Có thể bạn quan tâm: Thu nhập của lao động xuất khẩu Nhật là bao nhiêu ? và 7 lưu ý giúp bạn tránh bị lừa đảo XKLD Nhật Bản

 

Bài viết liên quan

Your email will not be published. Name and Email fields are required