Tin tức

Đèn năng lượng mặt trời được bảo hành bao lâu?

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá nhưng một trong những tiêu chí quan trọng mà người  dùng rất quan tâm đó là đèn năng lượng mặt trời được bảo hành bao lâu và có thể sạc bằng điện mặt trời hay điện lưới không. Chế độ bảo hành không chỉ đánh giá chất lượng mà còn là quyền lợi của khách hàng.

Thực trạng về chế độ bảo hành đèn năng lượng mặt trời trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường  có rất nhiều nhãn  hàng bán đèn năng lượng mặt trời với nhiều mặt hàng riêng  và giá cả canh tranh khác nhau. Nhiều khách hàng muốn tiết kiệm tối ưu chi phí nên đã chọn những sản phẩm có giá  thành rẻ, mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái. Sau đó có hỏng hóc thì gọi cho cửa hàng lại koong được bảo hành hoặc từ chối bảo hành vì hàng không có thương hiệu riêng. Điều này khiến người dùng cảm thấy rất khó chịu và còn tiền mất tật mang, từ đó dẫn đến việc không còn tin dùng vào sản phẩm

Vì vậy quý khách hãy là các nhà mua hàng thông minh, hãy  lựa chọn các đơn vị cung cấp uy tín có bảo hành sản phẩm. Một trong những thương hiệu đèn năng lượng mặt trời được đông đảo khách hàng đánh giá cao cả về sản phẩm và dịch vụ đó chính là Intech Energy – Công ty chuyên cung cấp các loại đèn năng lượng mặt trời, đèn pha đường phố,… uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Chế độ bảo hành đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời bảo hành bao lâu? 

Khi lựa chọn Intech Energy, bạn hoàn toàn có thể yên  tâm sử dụng sản phẩm đèn năng lượng mặt trời đảm bảo chất lượng, bền lâu  và đi cùng với dịch vụ bảo hành đầy  tính ưu việt. Chúng tôi đảm bảo với quý khách,  bảo hành đèn năng lượng theo đúng cam kết của nhà sản xuất với hai dạng bảo hành:

–  Bảo hành sản phẩm theo đúng cam kết từ nhà sản xuất: Bảo hành khắc phục các hư hỏng về các  tấm pin, các  linh kiện trong thời gian bảo hành do nhà sản xuất quy định. Chế độ bảo hành sẽ được ghi rõ và  có trong hợp đồng để quý khách hàng  theo dõi chi tiết.

–  Bảo hành công suất theo đúng cam kết: Duy trì tối thiểu mức công suất chiếu sáng theo cam kết trong thời gian bảo hành.

Về thời gian bảo hành

–  Một số đèn năng lượng trong nhà có chế độ bảo hành 1 năm

–   Một số đèn năng lượng có bảo hành 1-2 năm

–   Một số loại đèn bảo hành 5 năm trong đó có 2 năm đầu đổi mới

Tất cả các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời của chúng tôi đều được đảm bảo chất lượng cao, đảm bảo sử dụng trong thời gian lâu dài, tiết kiệm nhiều chi phí cho khách hàng. Cùng với chế độ bảo hành tốt, chắc chắn, bạn sẽ không còn phải lo lắng bất cứ điều gì trong quá trình sử dụng.

Xem thêm:

 

Related posts

Cách lựa chọn bàn ghế ăn giá rẻ cho phòng bếp

Chia sẻ bí quyết chọn mua sàn gỗ Malaysia đạt chuẩn chất lượng

Tham khảo mức giá cisco C9200L-48T-4G-E hiện nay.

Leave a Comment