Địa chỉ cung cấp sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt tại Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều sàn gỗ công nghiệp ra đời với sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng. Nếu là người chưa có kinh nghiệm thì khách hàng rất dễ mua phải loại sản phẩm kém chất lượng, có khả năng chịu nước không cao, thời gian sử dụng ngắn. Vậy làm sao để mua được sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt tại Hà Nội? Để trả lời câu hỏi này, các bạn hãy cùng Janhome tìm hiểu về đặc tính chịu nước của sàn gỗ công nghiệp và địa chỉ phân phối sàn gỗ uy tín, chuyên nghiệp.

  1. Cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt tại Hà Nội

Sàn gỗ công nghiệp là loại vật liệu đang dần thay thế sàn gỗ tự nhiên trong việc trang trí các công trình nhà ở, thương mại. Bởi sàn gỗ công nghiệp có giá thành rẻ và khả năng chịu nước tốt hơn các vật liệu truyền thống khác

Để biết được sàn gỗ có chịu nước tốt hay không, bạn cần phải chọn được sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và mua sản phẩm đúng xuất xứ.

Hiện nay, trên thị trường có 3 loại sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt nhất đó là sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Thụy Sĩ và sàn gỗ Đức. Tên của sàn gỗ cũng chính là nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Chúng là 3 loại sàn gỗ được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhất vì khả năng chịu nước rất cao.

Ván sàn chịu nước có thể ngâm nước trên 10h mà không bị phồng rộp hay cong vênh. Bề mặt sàn luôn khô ráo, sạch sẽ, không bị ẩm mốc dù độ ẩm không khí cao hoặc công trình lắp đặt thường xuyên tiếp xúc với nước. Khách hàng có thể lấy một mẫu gỗ ngâm thử vào nước để kiểm tra khả năng này của sàn gỗ.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc. Dù có cả loại cao cấp nhưng khi chọn sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt thì khách hàng không nên chọn sàn gỗ Trung Quốc. Vì sàn Trung Quốc không được đánh giá cao về khả năng chịu nước.

Cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt tại Hà Nội

  1. Địa chỉ cung cấp sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt tại Hà Nội

Khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt tốt tại Hà Nội, bạn hãy đi cùng người có kinh nghiệm hoặc đến những địa chỉ cung cấp sàn gỗ công nghiệp đáng tin cậy nhất tại Hà Nội. Ở đây bạn sẽ được tư vấn cụ thể và rõ ràng nhất các loại sàn gỗ,đặc tính nổi bật của các loại sản phẩm và nên chọn sản phẩm nào phù hợp với công trình của bạn.

Địa chỉ cung cấp sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt tại Hà Nội chất lượng, giá rẻ

Janhome là một trong những trung tâm phân phối sàn gỗ công nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại Hà Nội khi có nhu cầu mua sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt, sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ giá rẻ…

Tại đây, bạn sẽ được nhân viên của Janhome tư vấn về các loại sàn gỗ, nguồn gốc xuất xứ, tính năng nổi bật cũng như giúp khách hàng chọn được loại sàn gỗ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Chúng tôi có tất cả các loại sàn gỗ đảm bảo 100% chính hãng, với độ bền cao, khả năng chịu nước , chịu nhiệt tốt và giá thành rẻ nhất trên thị trường sàn gỗ công nghiệp

Đến với Janhome, các bạn sẽ được chọn lựa và mua sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt tại Hà Nội nhanh chóng và đơn giản nhất

Ngoài ra, Janhome còn có các trung tâm phân phối sàn gỗ công nghiệp tại các tỉnh thành khác trên cả nước như: Hà Nội, hải dương, đắk lak, thái nguyên…Vì vậy, nếu có nhu cầu sử dụng sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt giá rẻ, hãy liên hệ ngay với Janhome, chúng tôi sẽ nhanh chóng phục vụ bạn.

Xem thêm:

 

Bài viết liên quan

Your email will not be published. Name and Email fields are required