Giảm mỡ bụng bằng công nghệ 3D Lipo Plus liệu có an toàn?

Giảm mỡ bụng bằng công nghệ 3D Lipo Plus không chỉ ghi điểm trong mắt khách hàng là một công nghệ an toàn mang lại hiệu quả nhanh chóng mà cùng với công nghệ 3D giúp tiêu hủy lượng mỡ thừa mong lại cho bạn vóc dáng cơ thể như bạn mong muốn.

Có rất nhiều thắc mắc của khách hàng rằng liệu pháp giảm mỡ bụng bằng công nghệ 3D Lipo Plus có an toàn hay không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn.

>>Xem thêm:

Ưu điểm và hiệu quả mà công nghệ này mang lại

An toàn tuyệt đối

3D Lipo Plus là một trong những công nghệ giảm mỡ bụng nhanh chóng, hiệu quả và an toàn được FDA và CE cấp chứng nhận sau hàng loạt những kiểm tra nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo về độ an toàn của công nghệ cao này.

Công nghệ này sử dụng năng lượng từ sóng siêu âm hội tụ tác động phá vỡ các mô mỡ, thành mỡ và những điểm mỡ thừa, chỉ tác động vào đúng phần cần giảm mỡ mà không tác động những vùng da lân cận. Cùng với những thiết bị cao như màn hình máy tính định vị các bác sĩ có thể trực tiếp quan sát rõ các mạch máu và tế bào nên quá trình giảm mỡ được diễn ra nhanh chóng và mang lại hiệu quả chính xác nhất.

Giải phóng hoàn toàn mỡ thừa không lo béo lại

3D Lipo Plus – công nghệ giảm mỡ bụng tích hợp sử dụng thiết bị định vị 3D màn hình cảm ứng để khoanh vùng mỡ thừa sau đó hóa lỏng mỡ bằng sóng siêu âm hội tụ mang đến một kết quả đáng kinh ngạc. Không những có tác dụng hóa lỏng những mô mỡ kể cả những mô mỡ rắn chắc sóng siêu âm hội tụ còn đồng thời phá vỡ liên kết Celluie ngăn chặn hiệu quả lượng mỡ tích tụ trở lại.

Làm da săn chắc, láng mịn tại vùng da điều trị

Không chỉ có tác dụng giải phóng tối đa các vùng mỡ thừa 3D Lipo Plus giúp tái tạo dáng, làn da làm săn chắc da mang đến cho bạn vóc dáng thon gọn mà mọi chị em phụ nữ đều mong muốn.

Ngoài ra nhờ ứng dụng hệ thống ánh sáng hồng ngoại đa chiều tác động sâu dưới bề mặt da nhằm hàn gắn lại toàn bộ collagen bị đứt gãy trước đó kích thích tăng collagen làm cho vùng da sau giảm mỡ trở nên săn chắc láng mịn và giúp bạn có vòng eo thon gọn mịn màng.

Bạn có thể theo dõi trực tiếp quá trình trị liệu

Điều đặc biệt là với hệ thống Camera màn hình 3D hiện đại quá trình trị liệu của bạn sẽ được chiếu trực tiếp trên màn hình. Vì thế mà bạn có thể theo dõi chính xác được toàn bộ quá trình trị liệu của mình từ đầu đến cuối.

Mang lại kết quả nhanh chóng và hiệu quả lâu dài

Công nghệ giảm mỡ bụng 3D Lipo Plus hoạt động với sóng siêu âm hội tụ phá vỡ và liên kết giữ các mô mỡ cứng đầu, đánh tan màng mỡ và lượng mỡ thừa  được đưa ra bên ngoài thông qua thiết bị nội soi. Chính vì thế mà chỉ sau một liệu trình điều trị duy nhất từ 1 đến 3 lần thực hiện là bạn đã có ngay vòng eo thon gọn như mong muốn.

Bên cạnh đó những tác nhân hình thành nên mỡ bị loại bỏ nên nó khó bám dính và quay trở lại. Điều này giúp cho kết quả điều trị bằng công nghệ 3D Lipo Plus được duy trì lâu dài, ổn định và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Với những ưu điểm và hiệu quả trên thì chắc rằng công nghệ 3D Lipo Plus xứng đáng là phương pháp giảm mỡ bụng tốt nhất hiện nay.

Bài viết liên quan

Your email will not be published. Name and Email fields are required