Gợi ý cách giảm mỡ bụng dưới cho nữ đơn giản, dễ thực hiện

Cách giảm mỡ bụng dưới cho nữ sẽ khác với các bài tập dành cho nam giới. Bởi cường độ luyện tập của nữ sẽ nhẹ nhàng hơn của nam giới, nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tối ưu. 

Đối với các chị em phụ nữ thì phần mỡ bụng dưới luôn là phần mỡ cứng đầu khó giảm nhất so với các bộ phận khác trên cơ thể. Rất nhiều chị em đã thử nhiều cách giảm mỡ bụng dưới mà không thành công. Hiểu được điều này bài viết hôm nay Thẩm mỹ Venus by Asian sẽ gợi ý cho các bạn một số cách giảm mỡ hiệu quả. 

Cách giảm mỡ bụng dưới cho nữ nhanh nhất tại nhà trước khi đi ngủ bằng bài tập vặn mình

Theo một số chuyên gia giảm béo, trước khi đi ngủ có thể thực hiện một số bài tập ngay trên giường để giảm mỡ bụng dưới cho nữ. Nhất là bài tập vặn mình, mục đích của cách làm này là giúp các cơ bụng hoạt động nhiều hơn, để từ đó đốt cháy mỡ thừa đem lại vòng 2 thon gọn. Đây là cách giảm mỡ bụng dưới cho nữ vừa an toàn lại hiệu quả. 

Đọc thêm:

hút mỡ bụng ở đâu an toàn?

cách giảm mỡ bụng dưới

Cách thực hiện:

  • Nằm trên giường, duỗi thẳng 2 chân và đưa 2 tay sang ngang

  • Sau đó từ từ co 2 chân lên và dùng cơ bụng để vặn sang trái

  • Trở về tư thế giữa và tiếp tục vặn người sang phải

  • Thực hiện liên tục trong vòng 5-10 phút.

Lưu ý: Bạn nên dùng cơ bụng để thực hiện thay vì dùng lực chân, có như vậy mới đạt hiệu quả như đã đề ra.

Cách giảm mỡ bụng dưới cho nữ nhanh nhất tại nhà bằng bài tập Yoga

Bài tập yoga không những giúp bạn giảm mỡ bụng dưới cho nữ mà còn giải tỏa mệt mỏi và căng thẳng hiệu quả. Bên cạnh đó, khi thực hiện các động tác Yoga, cơ thể sẽ được kéo căng, giảm thiểu các cơn căng cứng hay đau nhức và kích thích tăng tuần hoàn máu.

Cách thực hiện:

  • Bạn hãy nằm sấp, duỗi thẳng chân tay trên thảm tập

  • Từ từ nhẹ nhàng nâng cơ thể trên 2 tay và 2 chân, di chuyển tay và chân tiến về nhau. Tạo cho cơ thể được nhô cao và có hình dạng như ngọn núi.

cách giảm mỡ bụng dưới 1

  • Bạn nên giữ yên trong khoảng 8-10 giây, sau đó thả lỏng toàn thân và trở về vị trí ban đầu, chân tay từ từ lùi về.

Tập gym cũng là cách giảm mỡ bụng dưới cho nữ hiệu quả

Ngoài những bài tập với cường độ thấp và nhẹ nhàng như trên. Các bạn cũng có thể tham gia những khóa huấn luyện tập gym cùng với huấn luyện viên chuyên nghiệp. Các bài tập sẽ được thiết kế với nhiều cường độ khác nhau theo thứ tự từ thấp đến cao tùy theo sức khoẻ của bạn. 

Những bài tập này đều đã được nghiên cứu dựa trên thể chất lâm sàng của các bạn nữ. Từ đó đưa ra chế độ luyện tập phù hợp. Ngay kể cả những bạn chưa từng tập gym bao giờ cũng có thể luyện tập bất cứ lúc nào mà không lo bị căng cơ trong quá trình luyện tập. 

Trên thực tế, tập gym với cường độ cao chính là cách giảm mỡ bụng dưới cho nữ hiệu quả nhất. Lượng calo được đốt cháy nhờ tập gym sẽ cao hơn rất nhiều so với những phương pháp khác. Nên hiệu quả đem lại sẽ cao hơn và thời gian để thấy được kết quả sẽ ngắn hơn rất nhiều. Chỉ trong một thời ngăn luyện tập các bạn sẽ thấy rõ ràng sự thay đổi của cơ thể mình. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Lưu ý trước khi áp dụng cách trồng lại quất sau Tết

>>> Mẹo giữ cho chiếc đồng hồ Casio nữ của bạn luôn bền đẹp như mới

Bài viết liên quan

Your email will not be published. Name and Email fields are required