Làm đẹp

Khóa học nối mi chuyên nghiệp: Thông tin cho người mới

Khóa học nối mi chuyên nghiệp: Thông tin cho người mới

Với một người mới sắp sửa bước chân vào nghề nối mi, đăng ký một khóa học nối mi chuyên nghiệp là cách ngắn nhất, hiệu quả nhất giúp bạn có được tay nghề và kỹ năng cần thiết để phục vụ cho công việc. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu tất tần tật thông tin về khóa học nối mi mà bạn cần biết nhé!

Khóa học nối mi chuyên nghiệp kéo dài bao lâu?

Chắc hẳn khi quyết định học nghề thì bản thân mỗi người đều mong muốn có thể học nhanh để bắt đầu đi làm kiếm tiền. Nếu chọn nghề nối mi thì đây chính là một trong những nghề đào tạo nhanh nhất hiện nay rồi đấy nhé!
Các khóa học nối mi chuyên nghiệp thường chỉ kéo dài từ 1 – 1.5 tháng, trong khi nếu chỉ học nối mi cơ bản hoặc nối mi cấp tốc thì thời gian học còn ngắn hơn, dao động từ 2 – 3 tuần. Khóa học chuyên nghiệp cung cấp các kiến thức về nghề nối mi và rèn luyện cho bạn hiểu được quy trình nối mi, biết cách thực hiện các phương pháp nối mi phổ biến hiện nay.

Lộ trình đào tạo cơ bản của khóa học nối mi

Đến thời điểm hiện tại thì chương trình đào tạo nghề nối mi giữa các trung tâm dạy nghề sẽ không hoàn toàn giống nhau. Do đó, lộ trình học nghề của bạn phụ thuộc vào khóa học nối mi mà bạn đăng ký, trung tâm mà bạn lựa chọn học.

Về cơ bản, lộ trình đào tạo sẽ trải qua các giai đoạn sau:
+ Giai đoạn 1: Lý thuyết học nối mi
Ở phần này, học viên sẽ tập trung học kiến thức lý thuyết về nghề nối mi, quy trình nối mi, các tiêu chuẩn an toàn khi thực hiện nối mi. Đặc biệt là các bệnh lý về mắt có liên quan đến việc nối mi.
+ Giai đoạn 2: Thực hành nối mi trên ma nơ canh
Ở phần học này, bạn sẽ kết hợp giữa học lý thuyết và thực hành cơ bản các nội dung như: Cách đọc thông số mi, cách cầm nhíp và sử dụng dụng cụ nối mi, cách nối mi classic – one by one.

+ Giai đoạn 2: Thực hành nối mi trên người thật
Đây là phần quan trọng giúp học viên rèn luyện tay nghề thành thạo. Bạn sẽ được thực hành ngay trên người thật.
+ Giai đoạn 3: Học nối mi nâng cao
Ở giai đoạn này, bạn sẽ được học các kỹ thuật nối mi có độ khó cao hơn như nối mi volume, nối mi hoa hồng đen, kỹ thuật mix mi, xác định dáng mi nối phù hợp với kiểu mắt
+ Giai đoạn 4: Học kỹ năng mềm
Bao gồm kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư vấn khách hàng và xử lý các vấn đề xảy ra trong quá trình làm việc.

Làm sao để đăng ký khóa học nối mi?

Các khóa học nối mi hiện nay không giới hạn đối tượng đăng ký. Chỉ cần bạn trên 15 tuổi và có giấy tờ tùy thân là có thể đăng ký học nghề. Cách đăng ký vô cùng đơn giản, bạn hãy liên hệ với trung tâm đào tạo nghề đã lựa chọn, trao đổi kỹ càng và đăng ký học là được.

Quyền lợi khi học nối mi chuyên nghiệp

Học nối mi chuyên nghiệp mang đến nhiều quyền lợi hơn so với các hình thức đào tạo vừa học vừa làm hay học online. Các học viên được giảng dạy theo một lộ trình bài bản, được đảm bảo về kiến thức nối mi và có tay nghề vững vàng để bắt đầu công việc. Đặc biệt, khi tham gia các khóa học nối mi chuyên nghiệp thì học viên sẽ được thi và cấp chứng chỉ hành nghề giá trị trên toàn quốc. Nhờ vậy, bạn có thể mở cơ sở nối mi riêng hay hành nghề nối mi tự do một cách thuận lợi.

Nói chung, với một người mới bắt đầu theo nghề nối mi thì đăng ký khóa học nối mi thực sự rất cần thiết. Tuy nhiên, bạn cần phải cân nhắc và lựa chọn một nơi uy tín để học nghề thì mới được đảm bảo về quyền lợi nhé! Học viện thẩm mỹ Dr. Ánh chính là một trong những gợi ý dành cho bạn.

Dr. Ánh được biết đến là cơ sở chuyên đào tạo nghề thẩm mỹ như kỹ thuật viên spa, nối mi chuyên nghiệp, phun xăm thẩm mỹ. Nơi đây giảng dạy theo chương trình chuẩn quốc tế nên hiệu quả đào tạo cao, học viên được thực hành hơn 80% và thực hành trên người thật.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về khóa học, bạn có thể xem tại đây hoặc liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected] 
Hotline: 0988.222.922

https://gioitrithuc.com/khoa-hoc-noi-mi-bao-nhieu-tien-hoc-noi-mi-o-dau/

https://gioitrithuc.com/kho-khan-khi-hoc-noi-mi-chuyen-nghiep-khong-phai-ai-cung-biet/

Related posts

Kiến thức căn bản khi làm đẹp da mặt

Phong cách thời trang giản dị cho xu hướng năm 2019 ?

Trần Thảo Chi

5 kinh nghiệm học nối mi chuyên nghiệp bạn nên biết

Leave a Comment