Khu đô thị Đại Kim ở đâu và đặc điểm như thế nào?

Xu hướng mua nhà hiện nay không chỉ chú ý tới yếu tố đất đai thiên nhiên mà còn chú ý tới rất nhiều vấn đề tiêu biểu là an ninh và tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Nhất là với tình hình giao thông cũng như không khí ở thủ đô Hà Nội, người người nhà nhà đều muốn chọn cho mình căn nhà có không khí thoáng đãng và thoải mái tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Nắm được nhu cầu đó, khu đô thị Đại Kim được xây dựng ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội. Vậy khu đô thị Đại Kim ở đâu? Đặc điểm của khu đô thị là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Khu đô thị Đại Kim ở đâu?

Khu đô thị Đại Kim nằm gói gọn trong diện tích của phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, thủ đô Hà Nội. Hoàng Mai là một trong những quận lớn và là trung tâm của thủ đô Hà Nội. Vị trí địa lý của khu đô thị Đại Kim còn giáp ngay với đường vành đai 3 – trục đường chính của thủ đô Hà Nội lối liền các quận huyện như: Đông Anh, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Long Biên, Gia Lâm – tất cả các quận đều là những quận trọng điểm của thủ đô Hà Nội. Bên cạnh đó, khu đô thị Đại Kim có mặt tiền chính là đường Nguyễn Xiển và ngay gần đại học Thăng Long và nhiều khu vực đông dân cư. Không chỉ vậy, khu đô thị Đại Kim còn đối diện với dự án The Manor Central Park, hồ điều hòa Định Công có diện tích lên tới 92ha. Khu đô thị Đại Kim cách khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm chỉ tầm khoảng 1km đường và cách siêu thị BigC gần 5km rất tiện lợi mỗi khi có việc cần thiết.

Xem thêm: Dự án Đại Kim Định Công – Cơ hội đầu tư năm 2020

Khu đô thị Đại Kim ở đâu và đặc điểm như thế nào?

Khu đô thị Đại Kim có thiết kế độc đáo và hiện đại

Để tạo được sức hút với người tiêu dùng Việt trước hết phải có tính thẩm mỹ cao. Nếu như ngày xưa, người tiêu dùng chỉ quan tâm đến chất lượng tốt để dùng được lâu dài thì ngày nay, khi vật chất dư giả, họ quan tâm nhiều đến tính thẩm mỹ. Cùng một số tiền mà họ bỏ ra khi mua bất cứ một vật gì từ giá trị thấp đến cao họ đều quan tâm đến tính thẩm mỹ có hợp với họ hay không, món đồ càng có giá trị thì càng đòi hỏi tính thẩm mỹ cao hơn. Chính vì vậy, những thiết kế công trình của khu đô thị Đại Kim được quan tâm và chú ý rất nhiều về phần vẻ đẹp. Khi bạn bước vào một khu phố trong khu đô thị Đại Kim, bạn sẽ thấy được sự ngay ngắn và thẳng hàng trong việc thi công và lắp đặt hệ thống đường đi, hệ thống đèn đường cũng như cây xanh trước cửa mỗi nhà từ khu nhà phố, khu biệt thự hay khu chung cư cao cấp.

Tổng quan về khu đô thị The Manor Central Park

Khu đô thị Đại Kim ở đâu và đặc điểm như thế nào?

Khu đô thị Đại Kim có không gian thoáng mát

Bạn luôn đắn đo khi nằm ở giữa lòng thủ đô Hà Nội thì chắc chắn rằng không khí của khu đô thị cũng bị ảnh hưởng. Câu trả lời là đúng như vậy, không thể tránh khỏi việc môi trường tăng chỉ số khói bụi lên vào những giờ cao điểm nên việc không khí ở khu đô thị bị ảnh hưởng là một điều đương nhiên. Tuy nhiên để hạn chế điều này, ban đầu tư dự án cũng chú trọng vào việc trồng nhiều cây xanh cũng như không gian xanh cho người dân sinh hoạt chung. Cây được trồng rợp bóng hai bên đường các khu nhà tạo bóng mát và lọc không khí. Không chỉ vậy, những công viên hay hồ nhân tạo được thiết kế ở khắp nơi trong khu tạo nên môi trường sinh hoạt chung lành mạnh cũng như sự thoáng mát cho khu đô thị.

Khu đô thị Đại Kim ở đâu và đặc điểm như thế nào?

Từ những chia sẻ trên, hy vọng bạn cũng đã giải quyết được phần nào những thắc mắc về khu đô thị Đại Kim ở đâu và có những đặc điểm gì nổi bật.

Giới thiệu biệt thự liền kề tại khu đô thị Đại Kim

Bài viết liên quan

Your email will not be published. Name and Email fields are required