Blog

Kinh doanh gì ít vốn lợi nhuận cao?

Kinh doanh gì ít vốn lợi nhuận cao luôn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bạn trẻ – những người luôn khát khao làm giàu nhưng bị hạn chế bởi nguồn vốn khởi nghiệp ít ỏi. Đừng lo lắng, với số vốn ít bạn vẫn có thể kinh doanh một cách thành công. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn này.

1. Kinh doanh vật dụng handmade và đồ handmade

Cuộc sống phát triển, con người hướng đến những món đồ hiện đại, tiên nghi. Thế nhưng, những món đồ handmade vẫn luôn giữ một vị trí quan trọng bởi vẻ đẹp độc đáo, khác biệt mà nó mang lại. Bạn là người khéo tay, yêu thích những món đồ handmade thì hãy làm giàu từ chính sở thích của mình bằng cách kinh doanh vật dụng handmade và đồ handmade.

Nguồn vốn để mở một cửa hàng kinh doanh vật dụng handmade và đồ handmade không cần quá lớn. Điều quan trọng nhất chính là bạn phải xây dựng hình ảnh tốt cho cửa hàng của mình. Hãy tự học hỏi từ nhiều website handmade để tạo ra những sản phẩm độc đáo không đụng hàng. Đồng thời quảng bá trên mạng xã hội để sản phẩm handmade của bạn đến được với nhiều người.

2. Kinh doanh thức ăn thức uống online

Nhắc đến việc kinh doanh gì ít vốn lợi nhuận cao, không thể bỏ qua hình thức kinh doanh đồ ăn thức uống online. Hình thức kinh doanh này cực kỳ phù hợp với những ai yêu thích kinh doanh nhưng ít vốn, có nhiều tài lẻ trong nấu nướng, chế biến đồ ăn. Lượng khách hàng online luôn lớn, hãy lên một kế hoạch tốt để đưa sản phẩm của mình đến khách hàng.

3. Kinh doanh phụ kiện thời trang

Nếu kinh doanh quần áo thời trang cần số vốn lớn quá khả năng của bạn, bạn có thể lựa chọn kinh doanh phụ kiện thời trang. Các loại phụ kiện thời trang như dây buộc tóc, khuyên tai, vòng tay, vòng chân, khăn… luôn thu hút các bạn trẻ. Điều quan trọng nhất là bạn phải nắm bắt được xu hướng thời trang, hiệu thị hiếu của khách hàng để mang đến những sản phẩm phù hợp và thu hút.

4. Kinh doanh cafe takeaway

Cafe takeaway được hiểu là hình thức kinh doanh đồ uống có thể mang đi. Cuộc sống luôn vội vã, nhất là ở những thành phố lớn, chính bởi vậy mà nhu cầu sử dụng đồ ăn thức uống có tính chất tiện lợi, dễ di chuyển luôn được đánh giá cao. Nếu có tài pha chế, bạn hãy thử mình với hình thức kinh doanh này.

Hình thức kinh doanh cafe takeaway sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi kinh doanh gì ít vốn lợi nhuận cao. Để mở một cửa hàng kinh doanh loại hình này không khó. Bởi tính chất “takeaway” nên quán cà phê không cần lớn, đôi khi chỉ cần vài chiếc ghế nhỏ trên vỉa hè. Khách hàng tập chung vào nhân viên văn phòng mua mang vào văn phòng vì không có thời gian ngồi tại quán.

Trên đây là 4 trong số vô vàn hình thức kinh doanh vốn ít mà lợi nhuận lại cao. Vấn đề kinh doanh gì ít vốn lợi nhuận cao thực sự sẽ không làm khó được bạn. Dù vốn ít, nhưng hiểu được thị trường cần gì cùng một chút khéo tay, bạn hoàn toàn có thể làm giàu một cách nhanh chóng.

Related posts

Mách nhỏ cách học kế toán đúng phương pháp

Cát xây dựng bao nhiêu một khối – Tính toán chi phí mỗi dự án

Trần Thảo Chi

Cùng ngắm nhìn một số mẫu nhà bếp dành cho nhà cấp 4 siêu đẹp mắt

Trần Thảo Chi

Leave a Comment