Kiến trúc

Mẫu nhà phố 4 tầng đẹp 8x20m tại Hải Dương

Thông tin công trình mẫu ngôi nhà phố 8x20m đẹp:

Cấu trúc : căn nhà phố 4 tầng

Tổng diện tích : 160m2

Số tầng: 4 tầng 

​Tầng 1: 

​Kinh doanh: 32m2

Phòng bếp+ ăn : 18m2

Tầng 2: 

Phòng ngủ 1: 14m2

Phòng ngủ 2: 14m2

Phòng khách: 20m2

​Tầng 3:

Phòng ngủ 3: 14m2

Phòng ngủ 4: 16m2

Phòng làm việc: 9m2

​Tầng 4: 

​Phòng thờ: 9m2

​Chủ căn nhà là người đang sinh sống và làm việc tại Hải Dương. Anh có dự định xây 1 ngôi nhà ống 4 tầng với diện tích 6*11m2. Anh sinh năm 1981. Nhu cầu dùng khoảng không của anh như sau: Tầng 1: sử dụng làm cửa hàng kinh doanh. 1 phòng bếp, 1 phòng thủ sinh, Tầng 2 : gồm 2 phòng ngủ cho con và phòng khách, 1 phòng ngự sinh chung, Tầng 3 : 1 phòng ngủ cho 2 vợ chồng, có vệ sinh riêng, 1 phòng cho con,và 1 phòng làm việc, 1 vệ sinh chung, Tầng tum: có phòng thờ, phòng giặt, sân phơi. Anh nhờ KTS tư vấn t thiết kế giúp gia đình mình.

Tra phong thủy tuổi 1981 như sau:

Đối với người sinh năm 1981 (Tân Dậu) Nam có cung mệnh là Khảm:

– Năm sinh dương lịch: 1981

– Năm âm lịch : Tân Dậu

– Ngũ hành(bản mệnh): Thạch Lựu Mộc tức gỗ cây Lựu Đá

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khảm Thủy

+ Hướng tốt: Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Phước Đức)

+ Hướng xấu: Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại)

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà phố 8x20m đẹp : Thiết kế kiến trúc của hầu hết khoảng không phía trước tòa nhà được sử dụng làm khoảng không kinh doanh rộng khoảng 32 m2, Tiếp đến là một tiểu cảnh nhỏ nằm dưới gầm cầu thang lên tầng 2. Bước qua mấy một bậc tam cấp tạo không gian chênh cốt là khu phòng ăn và bếp nấu rộng khoảng 18 m2 . Một khu vệ sinh nhỏ cho tầng một được bài trí kín đáo cạnh khu bếp .

Thiết kế cơ cấu của toàn bộ khoảng không phía trước căn nhà được sử dụng làm không gian kinh doanh rộng khoảng 32 m2, Tiếp đến là một tiểu cảnh nhỏ nằm dưới gầm cầu thang lên tầng 2. Bước qua mấy một bậc tam cấp tạo không gian chênh cốt là khu phòng ăn và bếp nấu rộng khoảng 18 m2. Một khu vệ sinh nhỏ cho tầng một được bài trí kín đáo cạnh khu bếp .

Bao gồm hai phòng ngủ và một phòng khách. Phòng khách trang hoàng gần ban công trước tòa nhà là nơi hóng gió vừa có chức năng tránh nắng trực tiếp vào phòng khách , và được ngăn với ban công bằng cửa kính khổ lớn.

Hai phòng ngủ phía sau dành cho các con có tổng diện tích vừa đủ để sử dụng, và 2 phòng này dùng chung một khu vệ sinh

Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà phố 8x20m đẹp : Gồm một phòng ngủ lớn có vệ sinh khép kín cho chủ căn nhà . Hai phòng ngủ phía sau sử dụng chung một vệ sinh nhỏ gần khu thang và thông tầng.

Bài trí một phòng thờ và 2 sân thượng . Sân phía sau có thêt làm mái tôn làm nơi giạt giũ và phơi đồ . Tổng thể của thiết k căn nhà đẹp này đã đáp ứng nhu cầu dùng của gia đình anh.

Xem thêm: Mẫu phòng khách biệt thự hiện đại pha trộn cổ điển

5 lưu ý quan trọng khi mua xe đạp thể dục

Related posts

Điều gì khiến kiến trúc Nhật Bản vượt trội đến thế?

Nguyên tắc vàng trong cách phối màu cho nhà đẹp

Nhà đẹp 2018 – Thiết kế phòng khách đẹp và sang trọng

Leave a Comment