Nhà đẹp 2018 – Thiết kế phòng khách đẹp và sang trọng

Thiết kế phòng khách đẹp và sang trọng được xem là xu hướng thiết kế phòng khách nổi bật nhất trong năm 2018. Vậy xu hướng thiết kế này có những điểm nổi bật nào thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Phòng khách đẹp và sang trọng theo phong cách hiện đại

Không chỉ năm 2018 mà những năm trước mẫu thiết kế phòng khách đẹp và sang trong theo phong cách hiện đại và đơn giản là một trong những xu hướng thiết kế được nhiều gia đình lựa chọn khi trang trí cho ngôi nhà của mình. Với phong cách thiết kế này bạn sẽ được tự do sáng tạo và trang trí những món đồ nội thất theo sở thích sao cho phù hợp với không gian trong ngôi nhà.

Phòng khách đẹp và sang trọng theo phong cách hiện đại

Ngoài ra phong cách thiết kế hiện đại còn chú trọng rất nhiều đến sự tiện nghi và hài hòa giữa các món đồ nội thất trong ngôi nhà. Hay đơn giản chỉ là những thiết kế thanh lịch, đơn giản không quá cầu kỳ cũng sẽ khiến cho không gian trở nên sống động hơn, hoàn hảo hơn.

Phòng khách đẹp và sang trọng với tường sọc ngang

Sự đơn giản nhưng không kém phần sáng tạo trong thiết kế phòng khách đẹp và sang trọng với tường sọc ngang. Và từ cuối 2017 đến 2018 hiện nay thì xu hướng thiết kế này cũng đang được rất nhiều gia đình lựa chọn để thiết kế cho ngôi nhà của mình.

Phòng khách đẹp và sang trọng với tường sọc ngang

Chỉ đơn giản là những sọc ngang của tường nhưng cũng góp phần mang đến cho không gian ngôi nhà một sự cuốn hút độc đáo nhất, hiện đại và phong cách nhất. Và khi thiết kế không gian theo phong cách này không gian sống trong nhà dường như trở nên thoáng hơn và gi đình sẽ có không gian thoải mái hơn trong những sinh hoạt chung của gia đình.

Phòng khách đẹp và sang trọng với những gam màu sáng

Khi thiết kế không gian phòng khách thì những gam màu sáng luôn là những gam màu được ưu chuộng nhất và năm 2018 cũng thế. Những gam màu sáng nhẹ nhàng khi kết hợp cùng với những chiếc cửa kính lớn chắc chắn sẽ mang đến cho ngôi nhà một không gian với hiệu ứng thật độc đáo và sang trọng.

Phòng khách đẹp và sang trọng với những gam màu sáng

Hầu hết những ngôi nhà sử dụng phong cách thiết kế này đều lựa chọn màu trắng là màu nền chủ đạo cho không gian và sau đó chọn thêm những mảng màu nổi bật cho những mảng tưởng đã lựa chọn để tạo nên điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà. Những vị trí thường là ở phía sau sofa hay phía sau tivi,…

Phòng khách đẹp và sang trọng gần gũi với thiên nhiên

Phong cách thiết kế phòng khách đẹp và sang trọng gần gũi với thiên nhiên được rất nhiều những kiến trúc sư nổi tiếng dự báo sẽ là phong cách đánh dấu sự trở lại của những thiết kế gắn liến không gian sống cùng với thiên nhiên. Và chắc chắc rằng điều này sẽ đem đến cho những phòng khách đẹp và sang trọng có những cái nhìn khác lạ và độc đáo về xu hướng mà nhiều gia đình đang có ý định sử dụng.

Phòng khách đẹp và sang trọng gần gũi với thiên nhiên

Và không gia phòng khách gần gũi với thiên nhiên thì không thể thiếu những cây cảnh, hoa lá trong ngôi nhà – đây được xem là những chi tiết không thể bỏ qua cho những ngôi nhà theo phong cách này. Một lưu ý với phong cách thiết kế này đó chính là bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi chọn những cây trồng cho ngồi nhà và cần phải đảm bảo nó phù hợp và hợp với phong thủy của ngôi nhà để góp phần mang lại sức khỏe và may mắn cho mọi người trong gia đình.

Trên đây là những cách thiết kế phòng khách đẹp và sang trọng nổi bật nhất trong năm 2018. Hi vọng bạn có được sự lựa chọn hợp lý nhất cho ngôi nhà đẹp của bạn.

Bài viết liên quan

Your email will not be published. Name and Email fields are required