Nội thất

Những cây trồng trong nhà đẹp mang lại sức khỏe và tài lộc

Việc mang cây trồng vào trong không gian sống là một ý tưởng rất tuyệt vời giúp thanh lọc không khí và góp phần mang lại sức khỏe và tài lộc cho gia đình. Vậy những loại cây trồng trong nhà đẹp đó là gì? Cùng theo dõi bài viết nhé!

Cây trồng trong nhà đẹp – Cây Lan Ý

Lan Ý loại cây trồng có tác dụng lọc bezen VOC – là chất gây ung thư có trong sơ, chất đánh bóng những món đồ nội thất. Lan Ý còn giúp điều hòa lượng aceton, formaldehyde và trichloroethylen phát ra từ những thiết bị điện tử và chất tẩy rửa đảm bảo mang đến sức khỏe tốt nhất cho mọi người.

Cây trồng trong nhà đẹp - Cây Lan Ý

Cây lan Ý là cây trồng của xứ nóng nó thích nghi với môi trường có ít ánh sáng những cũng đừng quên tưới nước thường xuyên cho nó nhé! Mặc dù tốt cho con người lá thế nhưng Lan Ý là loại cây độc hại cho vật nuôi nên hãy để vật nuôi tránh xa nó.

Cây trồng trong nhà đẹp – Cây thường xuân

Cây trồng trong nhà đẹp - Cây thường xuân

Thường xuân có tán lá rậm rạp giúp hấp thụ rất tốt formaldehyde – nó là một trong những chất gây nên ô nhiễm không khí trong nhà được sử dụng nhiều trong những vật liệu như gỗ dán, những tấm thảm, xốp cách điện. Không chỉ giúp mang lại sức khỏe cho con người loài cây này còn có tác dụng mang đến tài lộc cho ngôi nhà.

Cây trồng trong nhà đẹp – Cây trúc mây

Cây trúc mây – một trong những loại cây điển hình giúp lọc amoniac rất tốt – đó là chất độc hại cho hệ hô hấp, có trong những thành phần chính của những chất tẩy rửa, thuốc nhuộm và những sản phẩm dệt may. Cây trúc mây được xem là loại cây trồng trong nhà mang lại sức khỏe và tài lộc cho gia đình.

Cây trồng trong nhà đẹp - Cây trúc mây

Cây trúc mây rất dễ chăm sóc và khá ưa sáng rất thích hợp là cây trồng mang lại vẻ đẹp cho không gian ngôi nhà. Và cần lưu ý rằng vào giai đoạn cây còn nhỏ thì cần phải che bóng cho nó và đảm bảo đất thoát nước tốt nhất.

Cây trồng trong nhà đẹp – Cây Lưỡi hổ

Lưỡi hổ loài cây phát triển mạnh mẽ trong điều kiện ánh sáng thấp chính vì thế mà nó có khả năng hấp thụ CO2 và giải phóng oxi rất hiệu quả mang lại không khí trong lành cho ngôi nhà.

Cây trồng trong nhà đẹp - Cây Lưỡi hổ

Ngoài ra câu Lưỡi hổ còn có tác dụng làm giảm dioxide, làm giản lượng fomaldehyde, benzen – những chất độc hại trong không khí. Vì thế mà muốn có một sức khỏe tốt nhất và tăng khí oxi thì bạn nên đặt chậu cây này vào phòng ngủ hoặc với những phòng có máy tính và máy in cũng là những nơi thích hợp với loại cây này.

Cây trồng trong nhà đẹp – Cây dây nhện

Không chỉ là cây trồng góp phần mang lại tài lộc cho ngôi nhà mà nó còn có tác dụng lọc những phân tử fomaldehyde và benzen độc hại trong không khí đảm bảo sức khỏe cho môi người trong gia đình.

Bên cạnh đó thân cây dài, cuối thân còn điểm những bông hoa trắng nhỏ hình ngôi sao và khá ưa bóng râm vừa hay ngoài nắng vì thế mà nó phù hợp với những người mới làm vườn.

Cây trồng trong nhà đẹp – Cây cọ lá tre

Cây cọ lá tre – loài cây được nhiều nghiên cứu chứng minh là loại cây có tác dụng điều hòa không khí tốt nhất. Nó còn mang đến tác dụng giúp loại bỏ bezen và một lượng lớn trichlorothylene có trong không khí. Cọ lá tre và cây trồng cần nhiều nước và nó sẽ phát triển tốt nhất khi ở những nơi bóng râm.

Cây trồng trong nhà đẹp – Cây đa búp đỏ

Cũng giống như cọ lá tre, đa búp đỏ cũng là loại cây trồng có tác dụng giúp thanh lọc không khí rất tốt mang đến không khí trong lành nhất cho ngôi nhà của bạn. Đa búp đỏ là loại cây trồng rất dễ trồng và nó có thể phát triển ngay cả trong những môi trường có nhiệt độ thấp và thiếu ánh sáng.

Trồng đa búp đỏ sẽ khiến cho môi trường sống của bạn trở nên trong lành hơn, mọi người sẽ có sức khỏe tốt hơn và hơn hết là nó không cần quá nhiều công chăm sóc mà cây vẫn phát triển tốt nhất.

Related posts

Mua tủ sắt locker giá rẻ tại Hà Nội

Trường kỷ đục trúc – bộ trường kỷ gỗ gụ bán chạy tại Đồ gỗ Phạm Kim.

Nguyên tắc vàng trong cách phối màu cho nhà đẹp

Leave a Comment