Tổng hợp các mẫu giày bảo hộ chính hãng nhập khẩu Hàn Quốc

Giày bảo hộ Hàn Quốc Hans là hãng giày bảo hộ an toàn và thời trang đang được người dùng đánh giá cao. Giày hàn quốc Hans là một trong những dòng giày bảo hộ lao động được công ty GARAN nhập trực tiếp tại Hàn Quốc. Đây là một trong những dòng giày bảo hộ được rất nhiều người sử dụng nhất hiện nay trên thị trường và trong an toàn lao động.

Với các mẫu giày đa dạng như mẫu: HS-90, HS-38, HS-78, HS-77… do đó các mẫu giày Hans nhập khẩu Hàn Quốc này được rất nhiều công ty an toàn lao động Hàn Quốc sử dụng trong công việc.

Xem thêm các mẫu giày bảo hộ lao động hàn quốc nhập khẩu khác tại đây: https://pro-pro.com.vn/giay-bao-ho-han-quoc

Mẫu giày bảo hộ chính hãng nhập khẩu Hàn Quốc

Mẫu giày Hans với dáng vẻ ưa nhìn và thanh lịch thì mẫu giày này luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn! Với chất liệu được làm từ những dòng da tốt nhất giúp chúng ta bảo vệ đôi chân một cách tốt nhất. Công dụng mà giày Hans Hàn Quốc mang lại thì chúng ta không thể phủ nhận được sự tiện ích và chất lượng mà dòng dày này mang lại.

Với các loại dòng sản phẩm giày Hans nhập khẩu này rất thích hợp sử dụng trong các công việc an toàn lao động tại các công ty, nhà xưởng hay công trường làm việc. Với chất lượng bền bỉ sẽ mang lại cảm giác an toàn nhất.

Giày bảo hộ Hans Hàn Quốc là sản phẩm giày bảo hộ lao động được rất nhiều anh em săn tìm, tuy nhiên để mua được sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất thì không hề đơn giản. Thành Nam cam kết sản phẩm luôn chính hãng và giá là tốt nhất.

Các mẫu giày bảo hộ chính hãng nhập khẩu Hàn Quốc Hans

Giày bảo hộ Hàn Quốc là sản phẩm giày bảo hộ lao động được rất nhiều anh em săn tìm, tuy nhiên để mua được sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất thì không hề đơn giản. GARAN cam kết sản phẩm luôn chính hãng và giá là tốt nhất.

Giày Bảo Hộ Cách Điện Hàn Quốc Hans HS-77-SF

– Chiều dài: 230 ~ 300mm

– Chất liệu: aldo, lưới

– Đế: Cao su pyrone, cách điện 14KV.

Tính năng: Giày có thiết kế hiện đại với khóa dây đặc biệt khác hẳn so với những kiểu thắt dây thông thường khác. Bạn chỉ cần vặn nhẹ nhàng núm khóa ở bên trái giày là có thể điều chỉnh độ rộng, hẹp cho phù hợp với kích cỡ chân của mình.

Giày bảo hộ Hàn Quốc Hans HS-78 cách điện 14KV

– Kích thước giày: 230 ~ 300mm.

– Chất liệu: aldo, lưới.

– Đế cách điện 14000V.

– Đế: PU + cao su có độ đàn hồi cao.

– Tạo cảm giác thoải mái khi đi lại và làm việc.

– Đế PU có tính năng hấp thụ sốc nên đi không bị thốn gót chân.

– Thông thoáng với lưới thông gió tốt / ngăn ngừa trầy xước bằng cách thêm miếng lót mềm vào phần nắp ngón chân.

– Đế giày là thiết kế được đăng ký độc quyền của hãng giày HANS, là một mô hình đế ngoài độc đáo với khả năng chống trượt tuyệt vời..

CÔNG TY TNHH GARAN

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 08 999 09 300 – 028 3997 3844

Email: info@garan.com.vn

Website: https://pro-pro.com.vn/

Xem thêm: thuc tap sinhcty nhat

 

Bài viết liên quan

Your email will not be published. Name and Email fields are required