Truyện tranh Dragon Ball Super chap 14: Tín hiệu cấp cứu từ vũ trụ

“Tín hiệu cấp cứu từ vũ trụ” là tiêu đề chương thứ 14 bộ truyện tranh Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện đẹp online hoặc Dragon Ball Super chap 14 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 14

Tóm tắt nội dung truyện tranh Dragon Ball Super chap 14:

Trong dòng thời gian của Future Trunks, Future Trunks cố gắng trốn thoát khỏi nanh vuốt của Black khắp Thành phố Tây đổ nát. Sau khi tránh được một vụ nổ lớn trong gang tấc, anh ta có thể quay trở lại Future Mai. Sau khi nói với Future Mai rằng mẹ của anh ấy, Future Bulma đã bị giết, anh ấy chia sẻ một bữa ăn với bà và nói với Future Mai về kế hoạch quay trở lại quá khứ 17 năm để được giúp đỡ.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 14

Quay trở lại hiện tại tại Capsule Corporation, Goku và Vegeta quay trở lại trong khi Jaco nói với Bulma về nguy cơ làm rối tung thời gian. Một gia sư được thuê giải thích cho Trunks, Pilaf, Shu và Mai về cách hoạt động của du hành thời gian và thế giới song song. Bulma hỏi tại sao Hit không bị bắt khi anh ta đang sử dụng Time-Skip trong Tournament of Destroyers. Jaco giải thích rằng khả năng của Hit chỉ cho phép anh ta bỏ qua thời gian trong một phạm vi rất hạn chế (1/10 giây), và không thể thay đổi quá khứ. Do đó, khả năng của anh ta không thể tạo ra một vũ trụ song song khác. Bulma sau đó hỏi Whis liệu khả năng đảo ngược thời gian của anh ta mà anh ta đã sử dụng để cứu Trái đất khỏi Golden Frieza đã tạo ra một vũ trụ song song khác mà anh ta nói không vì anh ta không thay đổi quá khứ mà chỉ đặt lại nó. Tuy nhiên, bởi vì nó ném ra khỏi trục thời gian, anh ta không thể sử dụng lại nó trong một thời gian. Nhìn thấy vẻ mặt ngạc nhiên của Bulma, Beerus nghi ngờ, hỏi Bulma có biết điều gì đó không, cô ấy lo lắng phủ nhận.

Trong tương lai, Future Trunks và Future Mai chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến đi đến Capsule Corp. trong khi anh cân nhắc về việc liệu Black hiện đã học được khả năng cảm nhận ki, thứ mà các chiến binh Trái đất chuyên dùng hay chưa. Quay lại quá khứ một lần nữa, Goku và Vegeta cùng với Beerus và Whis ngồi xuống thưởng thức bữa ăn và Goku hỏi Zeno có thỏa thuận gì và tại sao Beerus lại sợ hãi anh ta như vậy. Whis giải thích rằng Zeno là người vĩ đại nhất trong sự tồn tại và không có gì đứng trên anh ta và anh ta có thể tiêu diệt bất cứ thứ gì mà anh ta muốn bao gồm các dân tộc, hành tinh, thiên hà và thậm chí cả vũ trụ. Anh giải thích rằng đã từng có 18 vũ trụ trước khi Zeno xóa sổ chúng. Nếu anh ta hơi kích động, anh ta có thể xóa sổ cả một vũ trụ nếu anh ta cảm thấy thích nó. Nghe điều này, Vegeta nhận ra rằng họ đã ngăn chặn được thảm họa, do sự thiếu cư xử và khôn khéo của Goku.

Future Trunks và Future Mai đi đến Capsule Corp. đi một con đường yên tĩnh qua cống để khuất tầm nhìn. Sau khi trồi lên từ cống rãnh, họ thấy Black đang đợi họ ở một tòa nhà gần đó. Họ chạy vào tòa nhà chỉ để Black nhanh chóng tìm thấy họ với Future Trunks xác nhận rằng Black thực sự có thể cảm nhận được ki. Future Trunks cố gắng giữ Black trở lại trong khi Future Mai phá vỡ Cỗ máy thời gian nhưng tỏ ra bất lực. Future Mai bắn những phát súng vào Black nói với Future Trunks rằng anh ta là người cần phải sống sót. Black trả đũa bằng một vụ nổ xuất hiện để giết Tương lai Mai. Black bước ra khỏi bóng tối để nói với Future Trunks rằng anh ta là người tiếp theo, tiết lộ rằng anh ta có ngoại hình giống Goku.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://gioitrithuc.com/goi-y-cach-giam-mo-bung-duoi-cho-nu-don-gian-de-thuc-hien/

https://gioitrithuc.com/cong-trinh-lat-san-nhua-hem-khoa-florton-spc-fs4808-tai-van-phong-kangaroo-290-nguyen-trai/

 

Bài viết liên quan

Your email will not be published. Name and Email fields are required