Truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 10: Sau cơn mưa

Sau cơn mưa là tiêu đề chương thứ 10 bộ truyện tranh manga Jujutsu Kaisen – Chú thuật hồi chiến của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh xuyên không về cổ đại hoặc Jujutsu Kaisen tiếng Việt tại đây: Jujutsu Kaisen

Nội dung truyện tranh Jujutsu Kaisen – Chú thuật hồi chiến chap 10

Trong hậu quả của bóng tối bị nguyền rủa, một nhóm những kẻ bất lương lên kế hoạch hủy diệt loài người. Satoru biết được cấp trên của mình đã cố tình gửi Yuji đến chết trong khi anh ta đi vắng. Một nhóm năm hai cố gắng cổ vũ Megumi và Nobara bằng cách mời họ tham gia vào Sự kiện thiện chí sắp tới ở Kyoto. Họ đồng ý tăng cường sức mạnh cho Yuji, nhưng liệu anh ấy có thực sự ra đi?

Gojo biết rằng Yuji đã được sắp xếp để chết trong lúc anh ấy vắng mặt trong truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 10

Một người đàn ông tên là Pseudo-Geto và một nhóm các linh hồn bị nguyền rủa dường như đã sử dụng ngón tay của Sukuna để tạo ra bóng tối bị nguyền rủa. Điều này là để có được thông tin về kim khí mới của Sukuna. Lời nguyền một mắt rất khó chịu vì họ đã lãng phí một ngón tay vào sự kiện này. Người đàn ông xoa dịu anh ta và bước vào một quán ăn để đặt bàn cho một người.

Trong khi đó, Satoru nói chuyện với Kiyotaka Ijichi về hoàn cảnh xung quanh cái chết của một trong những học sinh của mình. Satoru tin rằng cấp trên đã cử học sinh của mình thực hiện nhiệm vụ này như một cách để khiến Itadori bị giết khi anh ta vắng mặt. Tiến sĩ cấp cao Jujutsu Shoko Ieiri chuẩn bị mổ xẻ Yuji để tìm hiểu thêm về Yuji.

Học sinh năm hai của trường Jujutsu trong truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 10

Bên ngoài trường học, Megumi nói với Nobara rằng Yuji muốn họ sống lâu. Cả hai đều hành động như thể họ hầu như không bị ảnh hưởng bởi cái chết của anh ta, nhưng Megumi nhận thấy những dấu hiệu tinh tế cho thấy Nobara đang buồn. Họ bị cắt ngang bởi Maki Zenin và một nhóm sinh viên năm hai bao gồm Toge Inumaki và Panda.

Họ đến để cố gắng và cổ vũ cho cả người đàn ông cấp dưới bằng cách mời họ tham gia vào Sự kiện Thiện chí ở Kyoto. Đây là một cuộc thi đấu giữa các học sinh từ trường Trung học Jujutsu Tokyo với các học sinh từ trường chị em của họ ở Kyoto. Megumi và Nobara đồng ý làm điều đó cho người bạn đã ngã của họ và thề sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bất kể điều gì xảy ra.

Suguru Geto tiếp tục nói chuyện với những linh hồn bị nguyền rủa bên trong quán ăn. Jogo tin rằng những lời nguyền rủa là hình thức chân thật nhất của con người và những điều “giả tạo” cần được loại bỏ. Suguru tiết lộ rằng chìa khóa để giành chiến thắng trong cuộc chiến là bất động Satoru Gojo và trở thành đồng minh của Ryomen Sukuna. Jogo lập luận rằng Yuji đã chết nhưng Suguru có vẻ không thuyết phục lắm.

Megumi và Nobara thề sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 10

Ở một nơi nào đó sâu trong ý thức của Yuji, Sukuna nhìn xuống đối tác “phiền phức” của mình. Anh ta bảo Yuji không được nhìn chằm chằm khi chưa được phép, nhưng Yuji chỉ đơn giản bảo anh ta đi xuống và đối mặt với anh ta.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Jujutsu Kaisen tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Dragon Ball Super chap 14: Tín hiệu cấp cứu từ vũ trụ

Thực trạng nguy cơ máy tính của người dùng bị theo dõi trái phép và chia sẻ cách kiểm tra máy tính có bị theo dõi hay không

Bài viết liên quan

Your email will not be published. Name and Email fields are required