Tin tức

Vì sao máy in ống đồng 6 màu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Kỹ thuật in ống đồng là một trong những phương pháp in ấn bao bì đa dạng nhất hiện nay. Trong đó dòng máy in ống đồng 6 màu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi khả năng in được trên mọi chất liệu màng, tráng ghép phức hợp. Để hiểu sâu hơn về công dụng máy in ống đồng 6 màu mang lại, mời bạn xem chi tiết hơn thông qua bài viết dưới đây nhé.

Máy in ống đồng 6 màu

Tổng quan về kỹ thuật in ống đồng

In ống đồng là kỹ thuật in lõm phổ biến, những phần tử cần in sẽ được khắc sâu nhờ axit hoặc laser và nằm dưới bề mặt trục in (khuôn in), phần tử không in nằm trên bề mặt trục in.
Khuôn in của máy in ống đồng thuộc dạng trục kim khí, được làm từ thép cứng, bề mặt được mạ một lớp đồng mỏng. Đối có máy in ống đồng 6 màu, sẽ có đến 6 khuôn in là 6 trục kim loại như trên, mỗi trục sẽ được khắc một phần tử in với một màu tương ứng.

Kỹ thuật in ống đồng hiện đại

Nguyên lý hoạt động của máy in ống đồng 6 màu

Bắt đầu quá trình in, trục in sẽ được nhúng vào máng mực để mực thấm trực tiếp vào những phần tử được khắc lõm trên bề mặt khuôn. Khi lấp đầy, phần mực thừa sẽ được hệ thống dao gạt mực gạt bỏ đi phần mực thừa ở trên bản in nhằm tránh tình trạng bị nhòe mực khi in trực tiếp lên bề mặt vật liệu.
Tiếp đến, mực chứa trong các lỗ lõm trên bề mặt khuôn in sẽ được nạp cho khuôn in và được in trực tiếp lên bề mặt vật liệu dưới sự trợ giúp của ống ép in. Với máy in ống đồng 6 màu vật liệu sẽ chạy qua từng khuôn in được lắp đặt nối tiếp nhau cho đến lúc in được đủ 6 màu và ra bản in hoàn chỉnh nhất.

Quy trình in ấn khép kín 

Xem thêm: Máy in ống đồng 6 màu – công nghệ chồng màu tự động, tốc độ cao

Đơn vị chuyên cung ứng máy in ống đồng uy tín, chất lượng

Với thế mạnh trong lĩnh vực sản xuất và chế tạo máy móc cơ khí ngành bao bì. Đông Quang đang là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong thị trường nội địa có đủ khả năng sản xuất các dòng máy cơ khí từ máy in flexo, máy tái chế, máy thổi, máy tráng ghép,… đến máy in ống đồng.
Đông Quang sở hữu đội ngũ chế tạo, kỹ thuật viên lành nghề, nắm bắt công nghệ sản xuất nhanh chóng và thực hiện chế tác với thời gian nhanh chóng.
Thay vì bỏ ra số tiền vô cùng lớn để mua máy móc, dây chuyền từ nước ngoài về. Giờ đây nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể sở hữu cho mình dòng máy in ống đồng 6 màu với mức giá nội địa phải chăng, chính sách bảo hành, bảo trì nhanh chóng, tiện lợi từ Đông Quang.
Với triết lý “Sharing & Giving” – chia sẻ và trao gởi những giá trị tốt nhất đến quý khách hàng. Đông Quang rất tự hào khi có thể cùng đồng hành với quý khách để mang đến những dòng máy thật sự chất lượng do chính người Việt thực hiện.

Máy in ống đồng 6 màu của Đông Quang

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO ĐÔNG QUANG

  • Địa chỉ công ty: 31A, đường số 17, Khu phố 3, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0898.909.959

>>Bài viết khác:

 

Related posts

Phụ nữ giai đoạn giữa thai kỳ có nên uống hồng sâm không?

Trần Thảo Chi

Máy cắt túi tốc độ cao

Trần Thảo Chi

Đánh giá sự cần thiết và hướng dẫn cách chọn giá sách đẹp

Leave a Comment